กระเป๋าสะพายหนังแท้ สำหรับผู้ชาย รุ่น Vencent สีน้ำตาลเข้ม แบรนด์ Moonlight ของแท้ พร้อมถุงกันฝุุ่นและรับประกัน 1 ปีเต็ม ถูกกว่าใน shop กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ กระเป๋าผู้ชาย-102484765

กระเป๋าสะพายหนังแท้ สำหรับผู้ชาย รุ่น Vencent สีน้ำตาลเข้ม แบรนด์ Moonlight ของแท้ พร้อมถุงกันฝุุ่นและรับประกัน 1 ปีเต็ม ถูกกว่าใน shop กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ กระเป๋าผู้ชาย

กระเป๋าสะพายหนังแท้ สำหรับผู้ชาย รุ่น Vencent สีน้ำตาลเข้ม แบรนด์ Moonlight ของแท้ พร้อมถุงกันฝุุ่นและรับประกัน 1 ปีเต็ม ถูกกว่าใน shop   กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ กระเป๋าผู้ชาย

รายละเอียด กระเป๋าสะพายหนังแท้ สำหรับผู้ชาย รุ่น Vencent สีน้ำตาลเข้ม แบรนด์ Moonlight ของแท้ พร้อมถุงกันฝุุ่นและรับประกัน 1 ปีเต็ม ถูกกว่าใน shop กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ กระเป๋าผู้ชาย

!!พิเศษสุดไปเลยกับโปรโมชั่นสงกรานต์นี้!! ลดราคาจากปกติ 3,190 บาทเหลือเพียง 2,590 บาท

กระเป๋าหนังแท้สะพายข้าง รุ่น Vincent สีน้ำตาลเข้ม

เป็นกระเป๋าใส่ Tablet ใส่หนังสือและของใช้ประจำวัน ที่มีสไตล์เฉพาะตัว แต่แฝงไปด้วยความเท่

หนังนุ่มเพราะทำจากหนังวัวแท้ ฟอกแบบชามัวร์ที่มีคุณสมบัติเด่นด้านความนุ่มและนิ่ม ยิ่งใช้ยิ่งสวยเพราะผิวจะมันเงาขึ้นเรื่อยๆ สามารถลบรอยขูดขีดได้ด้วยการขัดถู จึงลุยไปได้ในทุกที่

ขนาดกำลังพอเหมาะกับสรีระผู้ชาย มีฝาปิดพร้อมกระดุมแม่เหล็กพร้อมซิปปิดปากกระเป๋าเพื่อป้องกันอีกชั้นหนึ่ง ภายในบุด้วยผ้าซับหนังกลับอย่างดี มีช่องซิปด้านในให้เก็บของสำคัญ และช่องซิปยาวด้านหลังสำหรับของที่หยิบใช้งานบ่อย ตัวสายสามารถปรับความยาวได้ จึงสะพายได้ถนัดทุกท่วงท่าอย่างสบายๆ 

รายละเอียด:

รหัสสินค้า: No.056 (NO056BRO)

ขนาด: 4x22x26 ซม.

วัตถุดิบ: หนังวัวแท้แบบชามัวร์

แบรนด์: Moonlight
!!พิเศษสุดไปเลยกับโปรโมชั่นสงกรานต์นี้!! ลดราคาจากปกติ 3,190 บาทเหลือเพียง 2,590 บาท
รับประกัน 1 ปีเต็มจากผู้ผลิต ไม่ว่าจะซิปแตก กระดุมหลุด หรืออะไรๆ ก็ซ่อมได้ฟรี
ใครว่าผู้ชายจะใช้กระเป๋าอะไรก็ได้? เราเชื่อว่าผู้ชายก็ต้องการกระเป๋าดีๆ ที่ตอบโจทย์ชีวิตอันท้าทาย และเป็นตัวของตัวเอง เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 3190 THB
สต๊อกสินค้า 5 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#ถูกที่สุด กระเป๋า & กระเป๋าเดินทาง #ถูกที่สุด กระเป๋าผู้ชาย

#ถูกที่สุด กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์

#ถูกที่สุด

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน กระเป๋าสะพายหนังแท้ สำหรับผู้ชาย รุ่น Vencent สีน้ำตาลเข้ม แบรนด์ Moonlight ของแท้ พร้อมถุงกันฝุุ่นและรับประกัน 1 ปีเต็ม ถูกกว่าใน shop###

==========================================