Merrez’ca Set [Collagen Two-Way #23 + BB Snail + Primer + Base #Pink] แถมฟรี กระเป๋าเครื่องสำอาง มูลค่า 49 บาท ชุดเซ็ทเครื่องสำอาง, พาเลตต์ เครื่องสำอาง-4981253

Merrez’ca Set [Collagen Two-Way #23 + BB Snail + Primer + Base #Pink] แถมฟรี กระเป๋าเครื่องสำอาง มูลค่า 49 บาท ชุดเซ็ทเครื่องสำอาง, พาเลตต์ เครื่องสำอาง

Merrez'ca Set [Collagen Two-Way #23 + BB Snail + Primer + Base #Pink] แถมฟรี กระเป๋าเครื่องสำอาง มูลค่า 49 บาท   ชุดเซ็ทเครื่องสำอาง, พาเลตต์ เครื่องสำอาง

รายละเอียด Merrez’ca Set [Collagen Two-Way #23 + BB Snail + Primer + Base #Pink] แถมฟรี กระเป๋าเครื่องสำอาง มูลค่า 49 บาท ชุดเซ็ทเครื่องสำอาง, พาเลตต์ เครื่องสำอาง

Merrez’ca Set [Collagen Two-Way #23 + BB Snail + Primer + Base #Pink]

แถมฟรี กระเป๋าเครื่องสำอาง ขนาด 7×9.5×18 cm
มีให้เลือก 5 สี แดง ดำ ชมพู เงิน ทอง 
(ระบุสีที่ต้องการ หลังชื่อในการจัดส่ง หรือ หลังที่อยู่ในการจัดส่ง เช่น กาญจนา (ชมพู) หากไม่ระบุ ทางร้านขออนุญาตคละสีให้)

Merrez’ca Collagen Two-Way UV Cake SPF40 PA++ #23 Soft Beige 
แป้งผสมรองพื้น สำหรับผิวสองสี
แป้งผสมรองพื้นที่ใช้เทคโนโลยี Eco-concert (Eco+CERT) ส่วนผสมจากสมุนไพรเกาหลีที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวของระบบการไหลเวียนของเลือด ภายใต้ผิวหนัง ทำให้เนื้อแป้งสามารถดูดซับความมันบนใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว จึงควบคุมความมันได้อย่างดี ไม่เป็นคราบเหงื่อ เป็นความแตกต่างที่ลงตัว เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ทำให้ผิวหน้าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน

Merrez’ca Snail Smooth Pore BB Cream SPF45/PA++ 
บีบีหอยทาก
สูตรเฉพาะตัวที่เนื้อครีมสามารถปรับสีเข้ากับสีผิวของผู้ใช้เองโดยจะทำให้ไม่เกิดการหน้าวอก หน้าเวอร์ หน้าลอย คอดำ และไม่ต้องคอยกังวลกับการเลือกสีบีบีครีมอีกต่อไป ที่สำคัญยังทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาวดูผิวสุขภาพดีที่สุดเลยละ และยังสามารถป้องกันแสงแดดและไม่ดูดซับแสงแดดอีกด้วยพร้อมทั้งสะท้อนแสงแดดออกจากผิวทันทีไม่กักเก็บรังษี UV ไว้ให้หน้าหมอง หน้าคล้ำแน่นอน มีตัวช่วยแบบนี้แล้วก็ง่ายไปเลยสำหรับผิวหน้าที่เงาวาวมีกันแดด SPF 45PA+++

คุณสมบัติ
– เผยผิวเปล่งประกายสว่างใสด้วยกันแดดถึง 45 เท่า
– ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน
– ไม่หนักหน้าเบาสบายและไม่เป็นคราบ
– สามารถปรับสีเข้ากับผิวของผู้ใช้
– เพิ่มมิติให้ใบหน้าเปล่งออร่าตั้งแต่ขั้นตอนแรก

Merrez’ca Prime Time Foundation Primer 
ไพร์มเมอร์ หน้าเงา ปรับสภาพผิว
หน้าที่หลักคือ กระชับรูขุมขน รูขุมขนจึงตื้นขึ้นถึง ขีดสุด! ผิวฉ่ำวาวเงางามเจิดจรัส ริ้วรอยที่เด่นชัดดูจางลง พร้อมทั้งช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวหน้า ให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวันแบบไม่หวั่นคราบ

คุณสมบัติ
– เป็นทั้งบำรุงและเมคอัพในเวลาเดียวกัน 
– มีส่วนผสมของเมือกหอยทากสูงถึง 1,500 มิลลิกรัม
– ช่วยให้รูขุมขนตื้นขึ้นและเล็กลงอย่างชัดเจน 
– กักเก็บน้ำให้กับผิวได้ และเผยผิวให้เงาวาวได้อย่างชัดเจน 
– ช่วยให้ Make Up ติดทนนานตลอดทั้งวัน
– ควบคุมความมัน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แม้มีเหงื่อออก
– มีกลิ่นหอมของดอกไม้

Merrez’ca Lovely Shimmer Make-Up Base #Pink 
เมคอัพ เบสชมพู สำหรับผิวขาวเหลือง-ผิวสองสี-ผิวสีน้ำผึ้ง
สาวผิวขาวที่อยากให้ผิวดูสุขภาพดี อมชมพู ไม่ขาวซีด เบสเนื้อบางเบาผสมแร่ธาตุจากธรรมชาติ ผสมชิมเมอร์ให้ใบหน้าลุกส์ฉ่ำวาวแบบเกาหลี ใสๆ เมคอัพเบสผสมวิตามินและแร่ธาตุ ควรคุมความมัน 100% ผู้ที่มีปัญหาบนในหน้า ช่วยปกปิดรอยแดง ปรับสีผิวให้สว่างใสขึ้นอย่างชัดเจน พร้อมชิมเมอร์ที่ละเอียดและเล็กมากๆ ช่วยกระจายแสงให้ถ่ายรูปเด้งขึ้น ใบหน้าจะดูผ่องตามแบบฉบับของสาวเกาหลี ใช้ทาก่อนแต่งหน้า จะช่วยให้หน้าดูเปล่งปลั่งเป็นประกายนวลเนียน พร้อมยังมีสารสกัดจากวิตามินในพืชนานาชนิด ที่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ทั้งสวยทั้งได้รับการบำรุงในหนึ่งเดียว
ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน
ไม่หนักหน้าเบาสบายและไม่เป็นคราบ
สามารถปรับสีเข้ากับผิวของผู้ใช้ เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 1729 THB
สต๊อกสินค้า 48 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#คูปอง สุขภาพและความงาม #คูปอง เครื่องสำอาง

#คูปอง ชุดเซ็ทเครื่องสำอาง, พาเลตต์

#คูปอง

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน Merrez’ca Set [Collagen Two-Way #23 + BB Snail + Primer + Base #Pink] แถมฟรี กระเป๋าเครื่องสำอาง มูลค่า 49 บาท###

==========================================