หมอนยางพารา Harmony Latex รุ่น Durian Pillow มีปุ่มนวด แก้ปวดคอ บ่า ไหล่ นอนหลับสบายตลอดคืน ไม่กรน คุณภาพดี ใช้ทนเกิน 10 ปี หมอนไม่ยุบ ไม่แบน ของแท้ 100% ยางพาราแท้ ไม่ผสม ส่งฟรีถึงมือคุณ แถมถุงผ้าช้อปปิ้งรักษ์โลก หมอนและหมอนข้าง ห้องนอน-215175825

หมอนยางพารา Harmony Latex รุ่น Durian Pillow มีปุ่มนวด แก้ปวดคอ บ่า ไหล่ นอนหลับสบายตลอดคืน ไม่กรน คุณภาพดี ใช้ทนเกิน 10 ปี หมอนไม่ยุบ ไม่แบน ของแท้ 100% ยางพาราแท้ ไม่ผสม ส่งฟรีถึงมือคุณ แถมถุงผ้าช้อปปิ้งรักษ์โลก หมอนและหมอนข้าง ห้องนอน

หมอนยางพารา Harmony Latex รุ่น Durian Pillow มีปุ่มนวด แก้ปวดคอ บ่า ไหล่ นอนหลับสบายตลอดคืน ไม่กรน คุณภาพดี ใช้ทนเกิน 10 ปี หมอนไม่ยุบ ไม่แบน ของแท้ 100% ยางพาราแท้ ไม่ผสม ส่งฟรีถึงมือคุณ แถมถุงผ้าช้อปปิ้งรักษ์โลก   หมอนและหมอนข้าง ห้องนอน

รายละเอียด หมอนยางพารา Harmony Latex รุ่น Durian Pillow มีปุ่มนวด แก้ปวดคอ บ่า ไหล่ นอนหลับสบายตลอดคืน ไม่กรน คุณภาพดี ใช้ทนเกิน 10 ปี หมอนไม่ยุบ ไม่แบน ของแท้ 100% ยางพาราแท้ ไม่ผสม ส่งฟรีถึงมือคุณ แถมถุงผ้าช้อปปิ้งรักษ์โลก หมอนและหมอนข้าง ห้องนอน

ผลิตจากยางพาราแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตราย
หมอนยางพาราป้องกันไรฝุ่น ทำให้ไม่มีเชื้อรา แบคทีเรียสะสม เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้
แก้อาการนอนกรน ตกหมอน ปวดคอ บ่า ไหล่
ทนทาน ไม่ยุบ ไม่แบน หมอนไม่เปลี่ยนรูป อายุการใช้งานนานกว่า 10 ปี
หมอนรุ่น Durian Pillow ออกแบบมาเพื่อรองรับศรีษะช่วงคอ บ่า ไหล่ ทำให้มีรู้สึกผ่อนคลาย
มีปุ่มนวดกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
ออกแบบให้เลือกนอนได้ 2 ฝั่ง ฝั่งสูงหรือต่ำ
เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 1600 THB
สต๊อกสินค้า 99 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#ราคาถูกมาก ห้องนอน & ห้องน้ำ #ราคาถูกมาก ห้องนอน

#ราคาถูกมาก หมอนและหมอนข้าง

#ราคาถูกมาก

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน หมอนยางพารา Harmony Latex รุ่น Durian Pillow มีปุ่มนวด แก้ปวดคอ บ่า ไหล่ นอนหลับสบายตลอดคืน ไม่กรน คุณภาพดี ใช้ทนเกิน 10 ปี หมอนไม่ยุบ ไม่แบน ของแท้ 100% ยางพาราแท้ ไม่ผสม ส่งฟรีถึงมือคุณ แถมถุงผ้าช้อปปิ้งรักษ์โลก###

==========================================