QUECHUA กระเป๋าเป้สะพายหลังระบบสายรัดฝากระเป๋า ขนาด 56×26 ซม. รุ่น ARPENAZ 30: สีดำ กระเป๋าและเป้สะพายหลัง การตั้งแค้มป์ และการเดินป่า กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัย-219408049

QUECHUA กระเป๋าเป้สะพายหลังระบบสายรัดฝากระเป๋า ขนาด 56×26 ซม. รุ่น ARPENAZ 30: สีดำ กระเป๋าและเป้สะพายหลัง การตั้งแค้มป์ และการเดินป่า กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัย

QUECHUA กระเป๋าเป้สะพายหลังระบบสายรัดฝากระเป๋า ขนาด 56x26 ซม. รุ่น ARPENAZ 30: สีดำ  กระเป๋าและเป้สะพายหลัง การตั้งแค้มป์ และการเดินป่า กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัย

รายละเอียด QUECHUA กระเป๋าเป้สะพายหลังระบบสายรัดฝากระเป๋า ขนาด 56×26 ซม. รุ่น ARPENAZ 30: สีดำ กระเป๋าและเป้สะพายหลัง การตั้งแค้มป์ และการเดินป่า กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัย

สำหรับการเดินป่าตลอดทั้งวัน เป้สะพายหลังที่เรียบง่ายและน้ำหนักเบา มีประโยชน์มาก

สำหรับการเดินป่าระยะทางสั้นๆ ตลอดวัน สามารถหยิบสิ่งของภายในกระเป๋าได้ง่ายด้วยระบบสายรัดฝากระเป๋า

ความจุปริมาตร: 30 ลิตร / น้ำหนัก: 510 กรัม / ขนาด: สูง 56 ซม. ยาว 26 ซม. ลึก 26 ซม.

สะพายได้อย่างสบายแผ่นหลังและสายสะพายบุนวม สายคล้องนิ้วหัวแม่มือ สายรัดหน้าอก สายคาดเอว

การระบายอากาศแผ่นหลังแบบธรรมดา ไม่มีระบบระบายอากาศ

กระเป๋าหลายช่องช่องกระเป๋า: ด้านนอก 1 ช่อง, ด้านใน 1 ช่อง, ตาข่ายข้าง 2 ช่อง

 

ข้อมูลทางเทคนิค

1การทดสอบในห้องปฏิบัติการ

เราดำเนินการทดสอบในห้องปฏิบัติการเพื่อตรวจสอบส่วนประกอบต่างๆ ได้แก่: เนื้อผ้า ตัวยึดล็อค สายรัด โฟม ซิป ฯลฯ ตัวอย่างการทดสอบเนื้อผ้า เช่น: ความทนทานการเสียดสี การชำรุด และการฉีกขาด ความคงทนของสีเมื่อถูกแดด ความทนทานการซัก การกันน้ำ และมีการทดสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จโดยจำลองสิ่งที่ผลิตภัณฑ์จะต้องเผชิญเป็นเวลาหลายปี เพื่อตรวจสอบความทนทานของตะเข็บ จากนั้นจะนำสิ่งของใส่ในเป้สะพายหลัง แล้วนำไปทดสอบด้วยการจำลองการเดินเร็ว 1000 รอบ

2วิธีวัดปริมาตร

การวัดปริมาตรของเป้สะพายหลังแต่ละรุ่นจะใช้วิธีที่เป็นมาตรฐาน: เราใช้ลูกบอลลูกเล็กๆ ใส่ให้เต็มช่องใส่ของหลัก และช่องกระเป๋าแต่ละช่อง จากนั้นจึงเทลูกบอลลงในภาชนะตวง ซึ่งมีปริมาตรเป็นลิตรเท่าๆ กัน

3วิธีปรับเป้สะพายหลัง

ใส่อุปกรณ์การนอนไว้ด้านล่างสุด ใส่ของหนัก (เต็นท์ เตาตั้งแคมป์ อาหาร) ไว้บริเวณด้านหลัง เก็บเสื้อผ้าไว้รอบสิ่งเหล่านี้ ในกรณีที่ไม่เหลือที่ว่างด้านใน ให้วางแผ่นปูพื้นไว้ใต้ช่องเปิดปิด และวางเต็นท์ไว้ใต้เป้ เก็บสิ่งของขนาดเล็กสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน (ครีมกันแดด แผนที่ แว่นตา ฯลฯ) ไว้ในช่องเล็ก ในกรณีที่มีถุงสุญญากาศ (ถุงใส่น้ำ) ให้ใส่ไว้ในช่องพิเศษ บริเวณด้านหลัง

4การวัดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการคำนวณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดอายุการใช้งานโดยใช้เกณฑ์ชี้วัดแบบต่างๆ การจัดคะแนนแบบ ABCDE เพื่อให้ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงได้สะดวก ใช้การนำผลิตภัณฑ์ชนิดใกล้เคียงกันมาเปรียบเทียบกัน (เช่น เสื้อยืด กางเกง เป้สะพายหลัง เป็นต้น) 

 

ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี

ส่วนประกอบ ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับใน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบผลิตภัณฑ์ เป้สะพายหลังทุกรุ่นได้รับการทดสอบภาคสนามโดยผู้ใช้ที่เป็นตัวแทนของตลาดเป้าหมาย ในสภาวะเดียวกันกับที่พบในการใช้งานทั่วไป ภารกิจในการทดสอบภาคสนามของเราเกิดจากความร่วมมือระหว่างฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์และบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องกับ QUECHUA เพื่อทดสอบ ปรับปรุง และตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา

เก็บกระเป๋าไว้ในที่แห้ง

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา เพื่อให้วัสดุคงคุณสมบัติที่มีอยู่ (โดยเฉพาะการกันน้ำ) ขอแนะนำว่าอย่านำไปซักเครื่อง อบเครื่อง ซักแห้ง หรือฟอกขาว ห้ามรีด ในการซักด้วยมือ ให้ใช้น้ำสบู่อุ่น และแปรง (ถ้าจำเป็น) หลังจากใช้ไปประมาณ 2-3 ปี ควรใช้สเปรย์กันน้ำ เพื่อให้เนื้อผ้ากลับมามีคุณสมบัติทนน้ำดังเดิม
เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 678.03 THB
สต๊อกสินค้า 3 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#ราคาล่าสุด กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง #ราคาล่าสุด กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัย

#ราคาล่าสุด การตั้งแค้มป์ และการเดินป่า

#ราคาล่าสุด กระเป๋าและเป้สะพายหลัง

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน QUECHUA กระเป๋าเป้สะพายหลังระบบสายรัดฝากระเป๋า ขนาด 56×26 ซม. รุ่น ARPENAZ 30: สีดำ###

==========================================