ผ้าห่อตัวเด็กออร์แกนิกสำเร็จรูปจากออสเตรเลีย Swaddle Organic Sleeping Bag ผ้าห่อตัวเด็กอ่อน ที่นอนและเครื่องนอน ที่นอนเด็ก เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำหรับห้องนอนเด็ก-202520561

ผ้าห่อตัวเด็กออร์แกนิกสำเร็จรูปจากออสเตรเลีย Swaddle Organic Sleeping Bag ผ้าห่อตัวเด็กอ่อน ที่นอนและเครื่องนอน ที่นอนเด็ก เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำหรับห้องนอนเด็ก

ผ้าห่อตัวเด็กออร์แกนิกสำเร็จรูปจากออสเตรเลีย Swaddle Organic Sleeping Bag  ผ้าห่อตัวเด็กอ่อน ที่นอนและเครื่องนอน ที่นอนเด็ก เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำหรับห้องนอนเด็ก

รายละเอียด ผ้าห่อตัวเด็กออร์แกนิกสำเร็จรูปจากออสเตรเลีย Swaddle Organic Sleeping Bag ผ้าห่อตัวเด็กอ่อน ที่นอนและเครื่องนอน ที่นอนเด็ก เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำหรับห้องนอนเด็ก

มี 2 ไซส์ให้เลือก สำหรับ 0-3 เดือน (นน.ไม่เกิน 7 กก. ความสูงไม่เกิน 60 ซม.) หรือ สำหรับทารก 3 เดือนขึ้นไป (นน. ระหว่าง 7 – 11 กก. สูงไม่เกิน 80 ซม.)
ไซส์ 0-3 ด. มี 5 สีให้เลือก ดังนี้ ขาว/น้ำตาล/น้ำเงิน/เหลือง/ม่วง
ไซส์ 3-12 ด. มี 5 สี ดังนี้ ขาว/เทาเข้ม/น้ำเงิน/เหลือง/ม่วง
หมายเหตุ : ทางร้านจะจัดส่งสินค้าสำหรับไซส์ 0-3 ด. ให้ ล/ค เสมอ ในกรณีที่ ล/ค ต้องการสินค้าสำหรับน้องที่อายุ 3 ด. ขึ้นไป กรุณาระบุ หรือ ส่งข้อความมาให้ทางร้านด้วยค่ะ และโดยปกติ ทางร้านจัดส่งของออกทุกวันนะคะ กรุณาแจ้งไซส์ทันทีเมื่อทำการสั่งซื้อค่ะ ในกรณีที่สั่งซื้อและแจ้งไซส์วันถัดมา (ยกเว้นติดวันหยุดของเคอรรี่) อาจจะไม่ทันเวลาแล้วนะคะ
เนื้อผ้าอย่างดี จากเส้นใยออร์แกนิก สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด
ช่วยให้ทารกรู้สึกอบอุ่น เสมือนยังอยู่ในครรภ์ ทำให้ทารกรู้สึกปลอดภัย หลับง่าย และหลับนาน ช่วยลดอัตราการตื่น/สะดุ้ง เหมาะมากๆ สำหรับทารกแรกเกิด แม่จะอยู่ในท่านอนหงาย
มีช่องแขนให้สามารถสอดแขนทารกออกมาได้ เพื่อสามารถปรับใช้เป็นถุงนอนเมื่อเด็กสามารถปรับตัวกับโลกภายนอกได้แล้ว (ในช่วงแรกเกิด แนะนำให้เก็บแขนเข้าด้านในทั้งหมด เพื่อให้ทารกอยู่ในท่านอนที่คุ้นชินเสมือนยังอยู่ในครรภ์มารดา)
ถุงนอนรูปลูกแพร์ เพื่อให้ทารกสามารถขยับขาได้อย่างเสรี เพื่อพัฒนาการของเบ้าสะโพกที่สมบูรณ์
หัวซิป 2 ด้าน (บน-ล่าง) เพื่อความสะดวกในการใส่/ถอดเปลี่ยนผ้าอ้อมให้แก่ทารก
เนื้อบางไม่หนาเกินไป เหมาะสำหรับอากาศเมืองไทย (ไม่ต่ำว่า 24 องศาเซลเซียส) เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 615 THB
สต๊อกสินค้า 59 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#ส่งเร็ว เด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดิน #ส่งเร็ว ที่นอนเด็ก เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำหรับห้องนอนเด็ก

#ส่งเร็ว ที่นอนและเครื่องนอน

#ส่งเร็ว ผ้าห่อตัวเด็กอ่อน

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน ผ้าห่อตัวเด็กออร์แกนิกสำเร็จรูปจากออสเตรเลีย Swaddle Organic Sleeping Bag###

==========================================