(ของแท้) Yoobao 13000mAh MG13/P13 แบตเตอรี่สำรอง LED Dual Output Universal Charging + Cloth.Bag แบตเตอรี่สำรอง อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ-213908014

(ของแท้) Yoobao 13000mAh MG13/P13 แบตเตอรี่สำรอง LED Dual Output Universal Charging + Cloth.Bag แบตเตอรี่สำรอง อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

(ของแท้) Yoobao 13000mAh MG13/P13 แบตเตอรี่สำรอง LED Dual Output Universal Charging + Cloth.Bag   แบตเตอรี่สำรอง อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

รายละเอียด (ของแท้) Yoobao 13000mAh MG13/P13 แบตเตอรี่สำรอง LED Dual Output Universal Charging + Cloth.Bag แบตเตอรี่สำรอง อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

เริ่มจากส่วนบนของ Yoobao MG13 ซึ่งจะมีโลโก้ชัดเจน พร้อมกับสีตัวเครื่องเงิน อะลูมิเนียม แท้ ๆ ซึ่งบอกเลยว่าให้ความรู้สึก Premium มากพอสมควร และก็เป็นแบบตามสมัยนิยมที่ส่วนมาก Power Bank จะเลือกวัสดุแบบนี้

ด้านหน้า ส่วนช่องเสียบนั้น มีปุ่มตรวจสอบสถานะของไฟฟ้าว่ามีกี่จุด โดยแสดงจุดทั้งหมด 4 จุดด้วยกัน พร้อมกับช่องชาร์จไฟเข้าได้ทั้งแบบ Micro USB และ Lighting Port ให้ครบ และไฟออกจากสามารถจ่ายออกได้ด้วย USB ช่องเดียว

ด้านข้างไม่ว่าจะเป็นฝั่งซ้ายหรือขวาจะเป็นโชว์ความมนของ Power Bank ที่มีความหนาที่ 16 มิลลิเมตร ดูเหมือนจะหนา แต่ความจริงคือการนำ iPhone 6 มาซ้อนกัน 2 เครื่องก็เท่านั้นเอง

ด้านหลังของ Yoobao MG13 จะบอกความจุพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยของเครื่องและสถานที่ผลิตครบถ้วน เรียกได้ว่าทั้งสวยและดูดีปลอดภัยแต่เสียอย่างเดียวว่าน้ำหนัก 242 กรัม ดูจะหนักไปหน่อย แต่อย่างว่า ความจุเยอะต้องทนหน่อยนะ

ประสิทธิภาพการชาร์จไฟ

เนื่องจากแรงดันไฟออกไปยัง Smart Phone ในแบบ 2.1Amps ถือว่าเยอะและช่วยให้ชาร์จไฟได้เร็วระดับหนึ่งทำให้ไม่ต้องเป็นห่วงมากในเรื่องความเร็ว

คุณสมบัติของแบตเตอรี่ชนิด ลี่เธี่ยม-โพลิเมอร์ (Lithium-Polymer)
-แบตสามารถทำตามรูปร่างที่ต้องการได้
-เก็บประจุไฟนาน 1 ปี โดยคลายประจุน้อยมาก
-ของเหลวด้านในเจอล ไม่ติดไฟ ปลอดภัย ลดความเสี่ยงเรื่องระเบิด
-พร้อมใช้งาน แกะออกจากล่องแล้วใช้ได้ทันที
-จะใช้จนพลังงานหมดเกลี้ยงก็ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เสื่อมเร็ว
-น้ำหนักเบา

แต่การชาร์จไฟเข้านั้น สามารถทำได้ทั้ง Lighting Port และ Micro USB เป็นแบบ Dual Input ครั้งแรกของ Power Bank จุดเด่นคือ ถ้าคุณใช้ iPhone ที่จะต้องพกสาย Lighting คุณก็สามารถจ่ายไฟเข้า Power Bank ได้โดยไม่ต้องใช้สาย Micro USB สะดวกพกแค่เส้นเดียวจบ
สามารถชาร์จไฟได้นานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง
Dual Input สามารถใช้ได้ทั้งสายไอโฟนและสาย Micro
Design ล้ำทันสมัย
แสดงผลด้วย LED
แบตไม่ระเบิด
น้ำหนัก 242 กรัม
สีตัวเครื่อง เงิน อะลูมิเนียม
ความจุ 13000 mAh
กระแสไฟเข้า DC 5V 2.1A ทั้งแบบ Micro USB และ Lighting Port
กระแสไฟออก DC 5V 2.1A กับ USB ใหญ่เพียงช่องเดียว เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 540 THB
สต๊อกสินค้า 10 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#รีวิวใหม่ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต #รีวิวใหม่ อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

#รีวิวใหม่ แบตเตอรี่สำรอง

#รีวิวใหม่

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน (ของแท้) Yoobao 13000mAh MG13/P13 แบตเตอรี่สำรอง LED Dual Output Universal Charging + Cloth.Bag###

==========================================